Skip to main content

Giới thiệu GNha

GNha được thành lập năm 2015 bởi CEO Phan Quang Thắng với mong muốn hỗ trợ khách hàng trong tất cả các thủ tục pháp lý hiện nay, bao gồm:

Thêm vào đó, chúng tôi đã xây dựng thành công WEBSITE TRA CỨU THÔNG TIN PHÁP LÝ BĐS trực tuyến dễ dàng sử dụng. Với sứ mệnh mang đến “Giải pháp mua bán Bất động sản toàn diện”, GNha đã nghiên cứu và xây dựng hệ thống cơ sở dữ liệu, thông tin chính xác, minh bạch, cập nhật hằng ngày. Độ chính xác gần như tuyệt đối.

GNha kiểm tra pháp lý bất động sản là một thao tác vô cùng quan trọng, để đảm bảo giao dịch BĐS một cách an toàn. Hầu hết những người tham gia giao dịch BĐS đều biết được khả năng mất cọc, vừa mất nhà, vừa mất tiền, ảnh hưởng đến uy tín nhưng có thể do khả năng, kinh nghiệm, thời gian và nhiều yếu tố khác nên đã xem nhẹ vấn đề này. GNha với kinh nghiệm trong thị trường BĐS có thể giúp khách hàng mua, khách hàng bán, nhà đầu tư cũng như nhà môi giới chuyên nghiệp giải quyết các vấn đề pháp lý BĐS một cách triệt để, nhanh chóng với sự cam kết tuyệt đối.